Lưu ý khi sử dụng máy đo khoảng cách

Ngày nay, sự ra đời của máy đo khoảng cách giúp con người đo khoảng cách từ đặc điểm này đến điểm khác 1 cách đúng chuẩn gấp rút với độ sai số cực thấp.

Máy đo khoảng cách được sử dụng trong số công trình sẽ giúp đo đạc những cự ly từ điểm này đến điểm khác một cách chính xác mau lẹ nhất với độ sai số rất thấp.

không chỉ thế việc sử dụng máy đo khoảng cách sẽ giúp tiết kiệm ngân sách đc tối đa thời hạn đo đạc cho các Chuyên Viên trong lĩnh vực xây dựng, địa chất giúp giảm túi tiền nhân công nhưng vẫn mang lại tác dụng các bước.

Máy đo khoảng cách là 1 công cụ hỗ trợ đắc lực cho những kỹ sư kiến thiết địa chất trong các việc đo khoảng cách giữa những vật hoặc những địa điểm.

Với sự thuận tiện, chính xác của chính mình máy đo khoảng cách ngày càng được áp dụng nhiều trong những công trình xây dựng, nhưng việc chọn lựa và sử dụng máy đo khoảng cách nào xuất sắc & phù hợp với yêu cầu sử dụng Chưa hẳn là sự dễ chơi.

tiếp sau đây là các kinh nghiệm của các Chuyên Viên khuyên ngừơi tiêu dùng trong những công việc chọn lựa and sử dụng máy đo khoảng cách để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

trước tiên bạn nên chọn mua máy đo của các thương hiệu khét tiếng uy tín.

Những xem xét khi sử dụng máy đo khoảng cách

trên Thị trường có không ít thương hiệu máy đo khoảng cách Trong số đó Brand Name máy đo khoảng cách MMPRO là một trong những thương hiệu khét tiếng của Mỹ xuất hiện trên Thị phần quốc tế tương tự như tại việt nam trong nhiều năm qua, các sản phẩm mang Brand Name MMPRO đều được chế tạo theo technology tân tiến mới nhất của Mỹ, một giang sơn khét tiếng với công nghệ hiện đại, tiên tiến vào bậc nhất trên trái đất.

Lưu ý khi dùng máy đo khoảng cách

khi sử dụng bạn không được tự ý thay đổi các hiệu suất của thiết bị Laser.

Nếu cố tình biến đổi sẽ gây nên bức xạ Laser nguy hại. Ngoài ra khi sử dụng bạn không đc nhìn vào chùm sáng laser phát ra từ máy hoặc nhìn trực tiếp bằng những dụng cụ quang học sẽ làm tác động đến mắt. Không chiếu trực tiếp tia laser vào người hoặc động vật.

Không được đo trực tiếp laser về phía hướng mặt trời hoặc các nguồn ánh sáng khác, như thế sẽ gây ra lỗi máy hoặc đọc hiệu quả không đúng chuẩn. Không sử dụng máy đo khoảng cách laser trong môi trường ẩm thấp, bụi cát, điều kiện như vậy sẽ làm tác động đến linh phụ kiện của sản phẩm. Máy sẽ báo lỗi khi chiếu đến chất lỏng không màu như nước hoặc thủy tinh sạch, xốp ….Các độ bóng mặt phẳng sẽ làm lệch tia laser dẫn đến máy báo lỗi. Không đc nhúng máy đo vào nước, lau sạch bụi bằng khăn mềm khô, không được dùng các hóa chất tẩy sạch để lau máy.

Tháo pin ra khỏi máy khi một thời gian dài không sử dụng. Nếu một thời hạn lâu không sử dụng thì phải check máy trước khi sử dụng.

Khi máy báo yếu nguồn cần thay thế sửa chữa pin để bảo đảm an toàn độ đúng mực của sản phẩm. Phải thay pin đúng chủng loại theo luật pháp của nhà phân phối. Không được dùng chung pin cũ và pin mới.

Tham khảo thêm nhiều mẫu máy đo khoảng cách cầm tay khác nhau Tại đây

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s